Phải trả phí, quyền lợi của tôi có được đảm bảo?

Phải trả phí, quyền lợi của tôi có được đảm bảo?

Để trả lời cho bạn, Wellcare xin cung cấp thông tin như sau:

- Phí tư vấn mới chỉ tạm khóa khi bạn 'Xác nhận' yêu cầu khám với bác sĩ.
- Phí tư vấn chỉ chính thức bị trừ từ số dư sổ khám online sau khi bác sĩ xác nhận 'Hoàn tất' cuộc tư vấn với bạn.
Trong cùng một cuộc tư vấn, nếu cuộc thoại bị gián đoạn giữa chừng (do internet kém ổn định, do thiết bị hết pin, do bác sĩ bận đột xuất, do bạn được bác sĩ yêu cầu bổ sung thông tin...), bạn vẫn có thể tiếp tục kết nối với bác sĩ mà không bị tính là cuộc tư vấn mới. (Khi và chỉ khi bác sĩ chưa xác nhận tư vấn 'Hoàn tất' trên phần mềm của bác sĩ. Vậy nên, hãy đảm bảo rằng bạn đã tải đủ thông tin cần thiết trước khi tư vấn - xem thêm).
- Một trong những điểm làm nên sự khác biệt của Wellcare với các hệ thống y tế khác, đó là: thứ nhất người tư vấn cho bạn là các bác sĩ đều đã có Chứng chỉ hành nghề được xác thực và hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn hay phòng khám Quốc tế. Thứ hai, tất cả các bác sĩ Wellcare đều đã được Hội đồng cố vấn Y khoa thẩm định kỹ càng, luôn sẵn lòng lắng nghe và giải tỏa băn khoăn cho bạn. Thứ ba, bạn được chủ động chọn bác sĩ trước khi tư vấn. Thứ tư, đây là cuộc tư vấn có thu phí - chỉ riêng với lý do này, chất lượng cuộc tư vấn sẽ tạo nên sự khác biệt với tất cả các dịch vụ miễn phí khác.
- Ngay khi bạn kết nối với bác sĩ, thông qua hệ thống & ứng dụng, bác sĩ sẽ nhận biết được bạn là bệnh nhân Wellcare. Và sẽ tận tình tư vấn cho bạn. Trong một vài tình huống hi hữu, nếu bác sĩ không giải tỏa được băn khoăn của bạn, Wellcare có chính sách 100% hài lòng, Hội đồng cố vấn y khoa sẽ đưa ra quyết định tài trợ bạn một cuộc tư vấn với một bác sĩ khác cùng chuyên khoa, cho dù là với mức phí cao hơn.
Bạn có thể thanh toán phí theo bốn hình thức: Thẻ cào Wellcare (Gọi 028-3622.6822 để được giao thẻ & thu tiền tại nhà); Thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM qua cổng thanh toán an toàn; Thanh toán tiền mặt tại một trong số 16 chuỗi cửa hàng bán lẻ toàn quốc; và Chuyển tiền vào tài khoản đơn vị chủ quản - nội dung giao dịch bạn ghi: SĐT của bạn - tên bác sĩ mà bạn chọn (Gọi 028-3622.6822 nếu cần hướng dẫn thêm).

- 17-04-2019 -

Bài viết liên quan