Bác sĩ gia đình

Wellcare triển khai dịch vụ Bác sĩ gia đình Online. Khi đăng ký dịch vụ, tùy theo tiền sử bệnh, Wellcare phân công bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe cá nhân trên một Sổ khám Online, và bạn có thể nhắn tin, gọi điện cho bác sĩ ngay khi cần. 

Quyền lợi:

 1. Gọi vào tổng đài riêng để gặp bác sĩ của mình (hoặc bác sĩ trực nếu bác sĩ riêng đang bận) mà không cần đặt hẹn trước. Nếu tất cả bác sĩ đều bận máy, họ sẽ gọi lại trong vòng 2 tiếng. 
 2. Khung giờ bác sĩ trực: 7h00 - 22h00 hàng ngày, bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ.
 3. Thời hạn tư vấn: tối đa 1 năm kể từ ngày kích hoạt dịch vụ.
 4. Ngoài kênh tổng đài, bạn có thể kết nối với bác sĩ bằng hình thức tin nhắn hoặc gọi video khi sử dụng ứng dụng di động Wellcare
 5. Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ được phân cho bạn và lực lượng trực là các bác sĩ thuộc chuyên khoa nội tổng quát, nhi khoa hoặc bác sĩ gia đình. Trường hợp muốn chọn bác sĩ quen hoặc bác sĩ khác, bạn có thể dùng web hoặc ứng dụng di động để đặt hẹn bất cứ bác sĩ nào (Wellcare có 41 chuyên khoa khác nhau).
 6. Mỗi bệnh nhân được tạo sẵn Sổ khám Online để đăng tải và lưu trữ các kết quả xét nghiệm, toa thuốc đang dùng, video clips và các tệp tin khác... nhằm hỗ trợ bác sĩ nắm rõ thông tin & và tình trạng sức khỏe trước khi đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất. 
 7. Bạn có thể cập nhật các số đo huyết áp, đường huyết, cân nặng và tình hình sức khỏe khác lên Sổ khám Online.
 8. Sau mỗi lần tư vấn bác sĩ, bác sĩ sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin lên Sổ khám online. Bác sĩ cũng có thể sẽ cho toa thuốc gợi ý nếu cần thiết. 


Gói dịch vụ:

Gói cơ bảnGói vàngGói đặc quyền
Số phút tư vấn / năm (gọi bác sĩ gia đình)30 phút70 phút120 phút
Thời gian cam kết gọi lại (nếu tất cả bác sĩ đều bận)24 tiếng4 tiếng2 tiếng
Dung lượng Sổ khám Online25 MB250 MB Không giới hạn
Phí dịch vụ450.000 VNĐ980.000 VNĐ1.500.000 VNĐ

Mỗi gói dịch vụ áp dụng cho 1 bệnh nhân, trường hợp đăng ký nhiều người trong gia đình, mỗi người đăng ký thêm được tặng thêm 10MB lưu trữ cho Sổ khám Điện tử.


Hướng dẫn 

 • Liên hệ hotline/zalo/viber +84.366.905.905 để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
 • Gói dịch vụ này không áp dụng cho chuyên khoa tâm lý, sức khỏe tinh thần... (bạn đặt hẹn và thanh toán riêng khi có nhu cầu).


- 25-12-2019 -

Bài viết liên quan

 • 03-10-2019

  Hỗ trợ nhân viên những lúc ốm đau, ngay cả khi họ có bất ổn tâm lý, nhằm duy trì sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, từ đó giảm thời gian nghỉ ốm, nâng cao hiệu quả lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt với chế độ phúc lợi tuyệt vời trong mắt người lao động.

 • 17-12-2019

  Đây là gói dịch vụ dành cho bệnh nhân cần khám tư vấn thường xuyên với bác sĩ quen của mình. Thay vì tính phí theo mỗi lần đặt hẹn, gói dịch vụ sẽ tính phí theo phút tư vấn thực tế qua chat, gọi thoại và gọi video. 

 • 15-10-2019

  Làm lên sự khác biệt của Wellcare chính là đội ngũ bác sĩ cùng chia sẻ một niềm tin: Rằng y tế và chăm sóc sức khoẻ phải đồng thời được diễn ra ở trong và ngoài khuôn khổ bệnh viện và phòng mạch.

 • 03-10-2019

  Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hội thảo sức khỏe do Wellcare tổ chức sẽ đọng lại cho bạn hai ấn tượng: Bổ ích Hấp dẫn. Hội thảo có thể tổ chức online hay offline cho các cá nhân lẫn doanh nghiệp. 

 • 17-12-2019

  Đồng cảm với khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Wellcare thiết kế riêng Gói Quyền lợi Sức khoẻ cho SME và Startup.

 • 26-09-2019

  Khám từ xa Wellcare có mức phí tối ưu so với khám trực tiếp tại phòng mạch. Không chỉ vì bản thân mức phí thường thấp hơn phí khám trực tiếp, mà còn bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí đi lại và chờ đợi.