Bác sĩ riêng

Đây là gói dịch vụ dành cho bệnh nhân cần khám tư vấn thường xuyên với bác sĩ quen của mình. Thay vì tính phí theo mỗi lần đặt hẹn, gói dịch vụ sẽ tính phí theo phút tư vấn thực tế qua chat, gọi thoại và gọi video. 

Ý nghĩa

Giữa cuộc sống đông đúc và hối hả hôm nay, gia đình nào cũng mong muốn tìm được một người bác sĩ đáng tin cậy để vun đắp cho một mối quan hệ thân thiết và dài lâu. Người bác sĩ ấy không chỉ có chuyên môn vững chắc, mà còn tận tâm và nắm rõ bệnh sử và cơ địa của những bệnh nhân thân quen của mình. Và như vậy, Gói Bác sĩ Riêng ra đời.

Tùy theo nhu cầu sức khỏe, Wellcare mời bạn chọn một bác sĩ mà mình yêu thích nhất làm "Bác sĩ Riêng" chăm sóc sức khỏe cho chính mình và người thân. Bác sĩ Riêng biết bạn là ai, nắm rõ bệnh sử của bạn và liên tục cập nhật thông tin cho bạn trên một bệnh án điện tử duy nhất. Từ giờ trở đi, bạn được quyền liên lạc với bác sĩ Riêng bất cứ lúc nào trong 365 ngày/năm, bằng cả tất cả các hình thức: gọi thoại, gọi video, chat. Đến đây, bạn có thể sẽ thắc mắc: các bác sĩ giỏi chẳng phải luôn là người bận rộn nhất sao? Tôi làm thế nào có thể gọi bác sĩ bất cứ lúc nào như vậy được? Vẫn có cách, bạn hãy để lại lời nhắn thoại, bác sĩ sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

Với gói Bác sĩ Riêng, bạn gọi bác sĩ dễ như gọi người thân!

Lợi ích

 • Tùy chọn 90 phút hoặc 150 phút kết nối với bác sĩ trong 1 năm
 • Tùy chọn giữa các hình thức: Gọi thoại / Gọi video / Chat / Để lại lời nhắn thoại
 • Bác sĩ chủ động liên hệ bạn khi nhận được cuộc gọi lỡ hoặc lời nhắn của bạn
 • Bác sĩ cam kết phản hồi trong vòng 24h (thực tế đa phần trong vòng 4 tiếng)
 • Nếu chưa hết 1 năm bạn đã sử dụng hết số phút tư vấn, bạn có thể gia hạn 1 năm tiếp theo với mức phí đặc biệt dành riêng cho bệnh nhân quen
 • Bạn được sử dụng số phút còn lại để vừa đặt hẹn gọi theo lịch khám từ xa, vừa gọi thoại hoặc gọi video trong khung giờ đặc biệt của bác sĩ dành riêng cho bệnh nhân quen, vừa được chat và để lại lời nhắn thoại 24/7
 • Bệnh án điện tử được mở và cập nhập liên tục cả năm và lưu trữ trọn đời, trở thành tiền đề những lời tư vấn chuẩn xác của bác sĩ
 • Bạn được sử dụng các tính năng rành riêng cho thành viên của Wellcare như Biểu đồ tăng trưởng, Sổ tiêm chủng, và được cấp quyền truy cập vào các video clip hội thảo của các bác sĩ, tham dự các Hội thảo offline và các buổi "Khám từ xa theo nhóm" với mức phí đặc biệt.

Phí dịch vụ

 • Phí dịch vụ theo phút, được quy định bởi từng bác sĩ.
 • Khi sử dụng, số phút sẽ được trừ dần sau mỗi lần kết nối với bác sĩ theo tỷ lệ: 1 phút gọi thoại = 1 phút lời nhắn thoại = 0.75 phút gọi video = 120 từ chat (1 từ có thể gồm nhiều ký tự).

Danh sách bác sĩ riêng

Gói bác sĩ riêng sẽ chính thức cho bệnh nhân đăng ký từ ngày 1/12/2019. Bạn có thể tham khảo danh sách bác sĩ riêng từ các chuyên khoa nhi, đái tháo đường, tim mạch và bác sĩ gia đình sau:

- 17-12-2019 -

Bài viết liên quan

 • 22-09-2020

  Khám từ xa Wellcare có mức phí tối ưu so với khám trực tiếp tại phòng mạch. Không chỉ vì bản thân mức phí thường thấp hơn phí khám trực tiếp, mà còn bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí đi lại và chờ đợi.

 • 03-10-2019

  Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hội thảo sức khỏe do Wellcare tổ chức sẽ đọng lại cho bạn hai ấn tượng: Bổ ích Hấp dẫn. Hội thảo có thể tổ chức online hay offline cho các cá nhân lẫn doanh nghiệp. 

 • 13-04-2020

  Trừ những tình huống buộc phải được xử lý tại bệnh viện, người dùng MoMo có thể "Ngồi nhà - khám chữa bệnh từ xa" qua gọi thoại với bác sĩ. Đó là gói dịch vụ "Gia đình MoMo" với đội ngũ 90 bác sĩ, 41 chuyên khoa đang công tác tại Phòng khám quốc tế Victoria, Bệnh viện Nhi đồng I, Bệnh viện Chợ rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

 • 03-10-2019

  Mỗi bệnh nhân trên Wellcare đều sở hữu một Sổ khám Online miễn phí để lưu trữ thông tin sức khỏe trọn đời.