Quyền lợi sức khỏe cho SME và Startup

Đồng cảm với khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Wellcare thiết kế riêng Gói Quyền lợi Sức khoẻ cho SME và Startup.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp, việc đầu tư cho nhân viên chương trình bảo hiểm y tế hoặc khám thường niên là một quyết định khó vì chi phí cao, tạo thêm gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp.

Mặt khác, nếu doanh nghiệp chỉ phụ thuộc vào lương để thu hút nhân tài thì rất khó, vì nếu chỉ lương thì không bao giờ đủ (!), mà nhân tài lại không thấy được sự quan tâm về cả vật chất, tinh thần và sức khoẻ của công ty thì chắc chắn họ sẽ không gắn bó dài lâu.

Đồng cảm với khó khăn này, chúng tôi thiết kế riêng Gói Quyền lợi Sức khoẻ cho SME và Startup:
1. Miễn phí duy trì, hỗ trợ tài khoản trong 3 năm kể từ khi ký hợp đồng.
2. Nhân viên được khám chữa bệnh từ xa với bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý qua điện thoại hoặc video kịp thời. Mỗi nhân viên được cấp hạn mức sử dụng dịch vụ dựa theo bộ phận và cấp bậc của nhân viên.
3. Doanh nghiệp chỉ trả phí vào cuối tháng khi nhân viên thực tế sử dụng. Mỗi doanh nghiệp được cấp hạn mức tín chấp ‘dùng trước trả sau’ trị giá 5 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm về đội ngũ bác sĩ uy tín - điều làm nên sự khác biệt của Wellcare tại đây: https://khamtuxa.vn/bac-si. Xem review của người dùng về dịch vụ Wellcare tại đây: https://khamtuxa.vn/ngan-loi-cam-on.

Để đăng ký Gói Quyền lợi Sức khoẻ cho SME và Startup vui lòng email cho chúng tôi vào địa chỉ cskh@wellcare.vn.

- 17-12-2019 -

Bài viết liên quan

 • 15-10-2019

  Làm lên sự khác biệt của Wellcare chính là đội ngũ bác sĩ cùng chia sẻ một niềm tin: Rằng y tế và chăm sóc sức khoẻ phải đồng thời được diễn ra ở trong và ngoài khuôn khổ bệnh viện và phòng mạch.

 • 26-09-2019

  Khám từ xa Wellcare có mức phí tối ưu so với khám trực tiếp tại phòng mạch. Không chỉ vì bản thân mức phí thường thấp hơn phí khám trực tiếp, mà còn bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí đi lại và chờ đợi.

 • 15-10-2019

  Giải pháp khám từ xa Wellcare giúp tối ưu hóa chi phí bồi thường, không chỉ nhờ việc phòng bệnh tốt hơn thông qua duy trì liên lạc thường xuyên với các bác sĩ, mà còn bởi khám từ xa có thể hạn chế được tình trạng lạm dụng thuốc và xét nghiệm tại các phòng khám và bệnh viện hiện nay.

 • 25-12-2019

  Wellcare triển khai dịch vụ Bác sĩ gia đình Online. Khi đăng ký dịch vụ, tùy theo tiền sử bệnh, Wellcare phân công bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe cá nhân trên một Sổ khám Online, và bạn có thể nhắn tin, gọi điện cho bác sĩ ngay khi cần. 

 • 03-10-2019

  Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hội thảo sức khỏe do Wellcare tổ chức sẽ đọng lại cho bạn hai ấn tượng: Bổ ích Hấp dẫn. Hội thảo có thể tổ chức online hay offline cho các cá nhân lẫn doanh nghiệp. 

 • 03-10-2019

  Hỗ trợ nhân viên những lúc ốm đau, ngay cả khi họ có bất ổn tâm lý, nhằm duy trì sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, từ đó giảm thời gian nghỉ ốm, nâng cao hiệu quả lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt với chế độ phúc lợi tuyệt vời trong mắt người lao động.