Sổ khám Online

Mỗi bệnh nhân trên Wellcare đều sở hữu một Sổ khám Online miễn phí để lưu trữ thông tin sức khỏe trọn đời.

Hồ sơ sức khỏe cho cả gia đình

Khi bạn bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ khám từ xa của Wellcare, bạn sẽ mở một Sổ khám online bằng chính số điện thoại di động của mình. Sổ khám online này được dùng cho cả gia đình, trên sổ khám sẽ có bệnh án (và bệnh sử) của nhiều thành viên trong gia đình.

Bạn cần lưu ý chọn đúng người cần khám khi đặt hẹn với các bác sĩ, vì tất cả các thông tin cá nhân (bao gồm họ tên, giới tính và ngày sinh), sức khỏe (bao gồm toa thuốc, kết quả xét nghiệm, x-quang...) và Dặn dò của bác sĩ cần được lưu theo từng cá nhân cụ thể, mang lại lợi ích lớn cho các lần khám sau và chất lượng chăm sóc sức khỏe trong tương lai.

Gộp Sổ khám

Trong một số trường hợp, ví dụ:

- Bạn đã tạo nhiều Sổ khám bằng nhiều số điện thoại khác nhau. Mỗi nơi lưu các bệnh án của các lần khám khác nhau.

- Bạn đã vô tình tạo nhiều người thân trùng nhau trên cùng một sổ khám, bệnh án của từng cuộc khám đơn lẻ đang lưu rải rác, không tập trung theo từng cá nhân.

Bạn có thể yêu cầu admin Wellcare gộp sổ để đảm bảo thông tin được lưu trữ đầy đủ, hỗ trợ các bác sĩ nghiên cứu kỹ bệnh sử và tư vấn chuẩn xác nhất trong các cuộc khám về sau.

Tách Sổ khám

Khi bạn muốn tách số khám cho người thân bằng số điện thoại khác, để người thân có thể tự truy cập, đặt hẹn và gọi các bác sĩ, hãy liên hệ admin Wellcare để được trợ giúp.

Truy cập sổ khám từ tin nhắn SMS

Để thuận tiện, mỗi khi đặt lịch khám, bạn sẽ nhận được một nhắn tin SMS có đính kèm đường link. Đây là đường dẫn tắt vào Sổ khám, để bổ sung thông tin, hình ảnh và video clip lên bệnh án và kết nối với bác sĩ. Đường link này sẽ hết hạn sau 7 ngày kể từ lúc bác sĩ hoàn tất cuộc tư vấn. Trong mọi trường hợp, bạn không nên chia sẻ đường link này với bất cứ ai, nhằm bảo mật thông tin cá nhân.

Bạn cũng nên cập nhật thường xuyên thông tin sức khỏe vào Sổ khám Wellcare, ví dụ: Huyết áp, đường huyết, chiều cao, cân nặng, chu vi vòng đầu... hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất với từng cá nhân.

- 03-10-2019 -

Bài viết liên quan

 • 22-09-2020

  Khám từ xa Wellcare có mức phí tối ưu so với khám trực tiếp tại phòng mạch. Không chỉ vì bản thân mức phí thường thấp hơn phí khám trực tiếp, mà còn bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí đi lại và chờ đợi.

 • 15-10-2019

  Giải pháp khám từ xa Wellcare giúp tối ưu hóa chi phí bồi thường, không chỉ nhờ việc phòng bệnh tốt hơn thông qua duy trì liên lạc thường xuyên với các bác sĩ, mà còn bởi khám từ xa có thể hạn chế được tình trạng lạm dụng thuốc và xét nghiệm tại các phòng khám và bệnh viện hiện nay.

 • 17-12-2019

  Đây là gói dịch vụ dành cho bệnh nhân cần khám tư vấn thường xuyên với bác sĩ quen của mình. Thay vì tính phí theo mỗi lần đặt hẹn, gói dịch vụ sẽ tính phí theo phút tư vấn thực tế qua chat, gọi thoại và gọi video. 

 • 13-04-2020

  Trừ những tình huống buộc phải được xử lý tại bệnh viện, người dùng MoMo có thể "Ngồi nhà - khám chữa bệnh từ xa" qua gọi thoại với bác sĩ. Đó là gói dịch vụ "Gia đình MoMo" với đội ngũ 90 bác sĩ, 41 chuyên khoa đang công tác tại Phòng khám quốc tế Victoria, Bệnh viện Nhi đồng I, Bệnh viện Chợ rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Ung bướu TPHCM.