Chính sách phí khám từ xa

Khám từ xa Wellcare có mức phí tối ưu so với khám trực tiếp tại phòng mạch. Không chỉ vì bản thân mức phí thường thấp hơn phí khám trực tiếp, mà còn bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí đi lại và chờ đợi.

Phí khám chuyên sâu

Đây là hình thức đăng ký khám riêng lẻ từng lần. Phí khám do vậy được tính theo từng lần kết nối. Thời lượng tư vấn mỗi lần được bác sĩ quy định trước, thường giao động trong khoảng 10 - 15 - 20 - 30 - 45 - 60 phút/lần tùy chuyên khoa.

Phí khám từ xa do chính các bác sĩ quy định và có thể phát sinh phụ thu, tùy theo:

 1. Thời điểm hẹn: Chủ nhật và ngày lễ thường có phụ thu ngày nghỉ.
 2. Hình thức khám: Phí gọi thoại thường thấp hơn phí gọi video.

Phí hủy hẹn

Bác sĩ hoặc Wellcare có thể hủy hẹn vì một số lý do chính đáng, sau khi hủy, toàn bộ phí khám đang được tạm khóa sẽ được hoàn về sổ khám 100%. Các lý do hủy có thể bao gồm:

1. Bác sĩ hủy vì lý do bất khả kháng
2. Wellcare hủy vì bệnh nhân đặt nhầm chuyên khoa
3. Những lý do khác, đặc biệt là khi Wellcare nhận thấy chưa thể đáp ứng đúng nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh nhân cũng có thể yêu cầu hủy hẹn, tuy nhiên sẽ áp dụng phí hủy, cụ thể:

 1. Yêu cầu hủy >4 tiếng trước giờ hẹn, phí hủy là 20%
 2. Yêu cầu hủy <4 tiếng trước giờ hẹn, phí hủy là 50%
 3. Lỡ hẹn, phí hủy là 70%.

Số phí còn lại sẽ được Hoàn trả về sổ khám ngay sau khi hủy.

Phí Gọi nhanh

Gọi nhanh là dịch vụ cho khách hàng gọi vào tổng đài 0345 22 00 88 và chọn một trong 2 chuyên khoa hỗ trợ gọi nhanh là (1) nhi khoa và (2) người lớn. Bạn sẽ chuyển máy trực tiếp tới một trong những bác sĩ đang trực các khoa tương ứng.

Dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua Gói gia đình hoặc Gói nhi, phí của từng cuộc gọi sẽ được trừ dần vào Số dư của gói bạn đã mua, theo biểu phí sau đây:

 1. Đường line nhi khoa: 200.000 VNĐ / lần tư vấn, không quá 10 phút.
 2. Đường line khoa người lớn: 150.000 VNĐ / lần tư vấn, không quá 10 phút.

Nếu bạn gọi mà tất cả các đường line đều bận, hệ thống vẫn tạo một cuộc hẹn và bác sĩ sẽ gọi lại trong vòng 24h. Trường hợp bác sĩ hoặc admin cần hủy cuộc hẹn, phí tư vấn sẽ được cộng trở lại vào gói.   

Dịch vụ gọi nhanh chỉ áp dụng cho khách hàng mua Gói gia đình hoặc Gói nhi khoa.

Phí bác sĩ riêng

Đối với gói bác sĩ riêng, bạn được bác sĩ chăm sóc trong một khoảng thời gian dài, phí được tính theo phút, thông thường là 365 ngày (hạn sử dụng), với tổng thời lượng tư vấn tối đa được tính bằng phút. Điểm đặc biệt của của Gói bác sĩ riêng là bạn không cần đặt hẹn trước và được kết nối bằng tất cả các hình thức: chat, gọi thoại, gọi video. 

Thời lượng tư vấn được áp dụng tỷ lệ chuyển đổi giữa chat, gọi thoại và gọi video. Khi dùng hết thời lượng tư vấn của một gói, bạn có thể nạp thêm và thời hạn sử dụng sẽ được tính mới tương ứng kể từ ngày nạp.

Sổ khám và số dư

Sổ khám Wellcare của bạn không phải là một “ví tiền điện tử” và do vậy trong bất kỳ trường hợp nào, số dư trong sổ khám Wellcare của bạn chỉ có thể được sử dụng cho các Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe từ xa trong tương lai và không thể được sử dụng để rút tiền. (xem thêm tại Điều khoản và Điều kiện sử dụng)

- 05-07-2021 -

Bài viết liên quan

 • 21-07-2021

  Phí khám từ xa sẽ được trừ từ số tiền đã nạp vào sổ khám. Sổ khám không phải ví điện tử và không thể sử dụng để rút tiền.

 • 29-10-2021

  Nếu bạn làm mẹ lần đầu, việc cho con bú có thể gặp nhiều khó khăn và việc tìm kiếm sự giúp đỡ có thể đôi lúc khiến bạn nản lòng. Các chuyên gia sữa mẹ có thể mang lại sự yên tâm khi các mẹ bối rối và lo lắng, bằng cách trả lời các câu hỏi, đưa ra lời khuyên và giúp khắc phục các vấn đề phát khi nuôi con bằng sữa mẹ.

  Ngay cả khi bạn là một bà mẹ đã từng cho con bú, thì việc nhận sự hỗ trợ từ một chuyên gia sữa mẹ vẫn cần thiết, để đảm bảo rằng bạn và bé sẽ nhận được kết quả tốt nhất có thể.

 • 03-11-2021

  Có đôi lúc con gái 3 tuổi thức giấc đột ngột và sốt vào lúc 2 giờ sáng và sốt đến 39 độ. Hoặc là đứa anh 10 tuổi của nó đi học về với cái chân bị thương do chơi bóng đá… Mỗi ngày cha mẹ chúng ta đều phải đối diện với hàng tá vấn đề của bọn trẻ như vậy, làm sao để biết khi nào thì cần đưa chúng đến bệnh viện ngay lập tức, hoặc là có thể chỉ cần hỏi bác sĩ cách chăm sóc và theo dõi tiếp ở nhà?

  Những lúc như vậy, cha mẹ trước hết gọi thoại hoặc gọi video với các bác sĩ trên Wellcare, bác sĩ chính là người đưa ra lời khuyên xác đáng vào lúc ta cần nhất!

 • 03-10-2019

  Hỗ trợ nhân viên những lúc ốm đau, ngay cả khi họ có bất ổn tâm lý, nhằm duy trì sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, từ đó giảm thời gian nghỉ ốm, nâng cao hiệu quả lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt với chế độ phúc lợi tuyệt vời trong mắt người lao động.

 • 31-07-2021

  Wellcare tổ chức các buổi tư vấn nhóm, hội thảo sức khỏe cả theo hình thức online và offline. Dịch vụ này phù hợp với doanh nghiệp muốn tổ chức các buổi hội thảo sức khỏe, healthtalk, webinar; hoặc với các nhóm cá nhân có cùng mối quan tâm tới một chủ đề, vấn đề sức khỏe.