Chính sách phí khám từ xa

Khám từ xa Wellcare có mức phí tối ưu so với khám trực tiếp tại phòng mạch. Không chỉ vì bản thân mức phí thường thấp hơn phí khám trực tiếp, mà còn bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí đi lại và chờ đợi.

Phí khám từ xa

Đây là hình thức đăng ký khám riêng lẻ từng lần. Phí khám được tính theo từng lần kết nối. Thời lượng tư vấn mỗi lần được bác sĩ quy định trước, thường giao động trong khoảng 10 - 15 - 20 - 30 - 45 - 60 phút/lần tùy chuyên khoa.

Phí khám từ xa do chính các bác sĩ quy định và có thể có phụ thu, tùy thuộc vào:

 • Thời điểm hẹn: Chủ nhật phụ thu 20% và ngày lễ phụ thu 30%.
 • Hình thức khám: Phí gọi video tương đương 150% phí gọi thoại.

Phí thành viên

Khi trở thành thành viên của wellcare, bạn bạn được chọn một bác sĩ chăm sóc riêng xuyên suốt 365 ngày /năm. Điểm khác biệt là phí sẽ được tính theo số phút tư vấn thực tế và trừ dần vào hạn mức sử dụng. Các hình thức kết nối: tin nhắn, gọi thoại, gọi video.

Khi dùng hết hạn mức trước thời hạn, bạn có thể nạp thêm và thời hạn sử dụng sẽ được tính mới tương ứng kể từ ngày nạp.

Phí hủy hẹn

Bác sĩ hoặc Wellcare có thể hủy hẹn vì một số lý do chính đáng, sau khi hủy, toàn bộ phí khám đang được tạm khóa sẽ được hoàn về sổ khám 100%. Các lý do hủy có thể bao gồm:

 • Bác sĩ hủy vì lý do bất khả kháng
 • Wellcare hủy vì bệnh nhân đặt nhầm chuyên khoa
 • Bệnh nhân từ chối hoặc không thể liên lạc bệnh nhân để hướng dẫn bổ sung thông tin sức khỏe.
 • Những lý do khác, đặc biệt là khi Wellcare nhận thấy chưa thể đáp ứng đúng nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh nhân cũng có thể yêu cầu hủy hẹn, tuy nhiên sẽ áp dụng phí hủy, cụ thể:

 • Yêu cầu hủy >4 tiếng trước giờ hẹn, phí hủy là 20%
 • Yêu cầu hủy <4 tiếng trước giờ hẹn, phí hủy là 50%
 • Lỡ hẹn, phí hủy là 70%.

Sổ khám và số dư

Sổ khám Wellcare của bạn không phải là một “ví tiền điện tử” và do vậy trong bất kỳ trường hợp nào, số dư trong sổ khám Wellcare của bạn chỉ có thể được sử dụng cho các Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe từ xa trong tương lai và không thể được sử dụng để rút tiền. (xem thêm tại Điều khoản và Điều kiện sử dụng).

- 05-04-2023 -

Bài viết liên quan

 • 05-06-2023

  12 buổi điều trị trầm cảm bằng liệu pháp nhận thức hành vi theo nhóm không quá 5 người dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Trần Như Minh Hằng - Bác sĩ điều trị, Phó trưởng khoa Sức khỏe tâm trí Bệnh viện Trung Ương Huế.

 • 03-10-2019

  Hỗ trợ nhân viên những lúc ốm đau, ngay cả khi họ có bất ổn tâm lý, nhằm duy trì sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, từ đó giảm thời gian nghỉ ốm, nâng cao hiệu quả lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt với chế độ phúc lợi tuyệt vời trong mắt người lao động.

 • 31-07-2021

  Wellcare tổ chức các buổi tư vấn nhóm, hội thảo sức khỏe cả theo hình thức online và offline. Dịch vụ này phù hợp với doanh nghiệp muốn tổ chức các buổi hội thảo sức khỏe, healthtalk, webinar; hoặc với các nhóm cá nhân có cùng mối quan tâm tới một chủ đề, vấn đề sức khỏe.

 • 18-08-2022

  Nếu bạn làm mẹ lần đầu, việc cho con bú có thể gặp nhiều khó khăn và việc tìm kiếm sự giúp đỡ có thể đôi lúc khiến bạn nản lòng. Các chuyên gia sữa mẹ có thể mang lại sự yên tâm khi các mẹ bối rối và lo lắng, bằng cách trả lời các câu hỏi, đưa ra lời khuyên và giúp khắc phục các vấn đề phát khi nuôi con bằng sữa mẹ.

  Ngay cả khi bạn là một bà mẹ đã từng cho con bú, thì việc nhận sự hỗ trợ từ một chuyên gia sữa mẹ vẫn cần thiết, để đảm bảo rằng bạn và bé sẽ nhận được kết quả tốt nhất có thể.

 • 03-03-2023

  Phí khám từ xa sẽ được trừ từ số tiền đã nạp vào sổ khám. Sổ khám không phải ví điện tử và không thể sử dụng để rút tiền.