Chính sách phí khám từ xa

Khám từ xa Wellcare có mức phí tối ưu so với khám trực tiếp tại phòng mạch. Không chỉ vì bản thân mức phí thường thấp hơn phí khám trực tiếp, mà còn bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí đi lại và chờ đợi.

Phí khám từ xa

Đây là hình thức đăng ký khám riêng lẻ từng lần. Phí khám do vậy được tính theo từng lần kết nối. Thời lượng tư vấn mỗi lần được bác sĩ quy định trước, thường giao động trong khoảng 10 - 15 - 20 - 30 - 45 - 60 phút/lần tùy chuyên khoa.

Phí khám từ xa do chính các bác sĩ quy định và có thể phát sinh phụ thu, tùy theo:

 1. Thời điểm hẹn: Chủ nhật và ngày lễ thường có phụ thu ngày nghỉ.
 2. Hình thức khám: Phí gọi thoại thường thấp hơn phí gọi video.

Phí hủy hẹn

Bác sĩ hoặc Wellcare có thể hủy hẹn vì một số lý do chính đáng, sau khi hủy, toàn bộ phí khám đang được tạm khóa sẽ được hoàn về sổ khám 100%. Các lý do hủy có thể bao gồm:

1. Bác sĩ hủy vì lý do bất khả kháng
2. Wellcare hủy vì bệnh nhân đặt nhầm chuyên khoa
3. Những lý do khác, đặc biệt là khi Wellcare nhận thấy chưa thể đáp ứng đúng nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh nhân cũng có thể yêu cầu hủy hẹn, tuy nhiên sẽ áp dụng phí hủy, cụ thể:

 1. Yêu cầu hủy >4 tiếng trước giờ hẹn, phí hủy là 20%
 2. Yêu cầu hủy <4 tiếng trước giờ hẹn, phí hủy là 50%
 3. Lỡ hẹn, phí hủy là 70%.

Số phí còn lại sẽ được Hoàn trả về sổ khám ngay sau khi hủy.

Phí khám theo dõi

Khám theo dõi là hình thức khám và tiếp tục theo dõi trong cùng một đợt bệnh. Tổng thời lượng tư vấn tối đa được tính theo phút. Bạn được kết nối nhiều lần trong một khoảng thời gian tính theo ngày, do bác sĩ quy định trước, thông thường là 7 ngày - tùy chuyên khoa.

Lưu ý: Sau khoảng thời gian quy định của một đợt khám theo dõi, lịch khám theo dõi sẽ tự động hết hạn.

Bệnh nhân cũng có thể yêu cầu hủy hẹn, tuy nhiên sẽ áp dụng phí hủy, cụ thể:

 1. Yêu cầu hủy >4 tiếng trước giờ hẹn, phí hủy là 20%
 2. Yêu cầu hủy <4 tiếng trước giờ hẹn, phí hủy là 50%

Số phí còn lại sẽ được Hoàn trả về sổ khám ngay sau khi hủy.

Gói bác sĩ riêng

Đối với gói bác sĩ riêng, bạn được bác sĩ chăm sóc trong một khoảng thời gian dài, được tính theo ngày, thông thường là 365 ngày (hạn sử dụng), với tổng thời lượng tư vấn tối đa được tính theo phút. Điểm đặc biệt của của Gói bác sĩ riêng là bạn không cần đặt hẹn trước và được kết nối bằng tất cả các hình thức: chat, gọi thoại, gọi video. Thời lượng tư vấn được áp dụng tỷ lệ chuyển đổi giữa chat, gọi thoại và gọi video. Khi dùng hết thời lượng tư vấn của một gói, bạn có thể nạp thêm và thời hạn sử dụng sẽ được tính mới tương ứng kể từ ngày nạp.

- 26-09-2019 -

Bài viết liên quan

 • 03-10-2019

  Hỗ trợ nhân viên những lúc ốm đau, ngay cả khi họ có bất ổn tâm lý, nhằm duy trì sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, từ đó giảm thời gian nghỉ ốm, nâng cao hiệu quả lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt với chế độ phúc lợi tuyệt vời trong mắt người lao động.

 • 17-12-2019

  Đồng cảm với khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Wellcare thiết kế riêng Gói Quyền lợi Sức khoẻ cho SME và Startup.

 • 25-12-2019

  Wellcare triển khai dịch vụ Bác sĩ gia đình Online. Khi đăng ký dịch vụ, tùy theo tiền sử bệnh, Wellcare phân công bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe cá nhân trên một Sổ khám Online, và bạn có thể nhắn tin, gọi điện cho bác sĩ ngay khi cần. 

 • 15-10-2019

  Làm lên sự khác biệt của Wellcare chính là đội ngũ bác sĩ cùng chia sẻ một niềm tin: Rằng y tế và chăm sóc sức khoẻ phải đồng thời được diễn ra ở trong và ngoài khuôn khổ bệnh viện và phòng mạch.

 • 15-10-2019

  Giải pháp khám từ xa Wellcare giúp tối ưu hóa chi phí bồi thường, không chỉ nhờ việc phòng bệnh tốt hơn thông qua duy trì liên lạc thường xuyên với các bác sĩ, mà còn bởi khám từ xa có thể hạn chế được tình trạng lạm dụng thuốc và xét nghiệm tại các phòng khám và bệnh viện hiện nay.

 • 03-10-2019

  Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hội thảo sức khỏe do Wellcare tổ chức sẽ đọng lại cho bạn hai ấn tượng: Bổ ích Hấp dẫn. Hội thảo có thể tổ chức online hay offline cho các cá nhân lẫn doanh nghiệp.