Chính sách thanh toán

Để chi trả phí Khám từ xa cho các bác sĩ, bạn có thể Nạp tiền qua các hình thức:

 • Chuyển khoản / mobile banking qua tài khoản tại các ngân hàng: Vietcombank, Agribank & ACB;
 • Thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi gần nhà: Bạn nhấp vào lựa chọn để lấy mã & mang ra một trong các cửa hàng theo danh mục gợi ý để thanh toán;
 • Thẻ Khám từ xa. Bạn cào lớp tráng bạc > Nhập mã code > nhấn Xác nhận. Bạn đặt mua thẻ Khám từ xa bằng cách email cskh@wellcare.vn hoặc nhắn tin vào +84.366.905.905, với nội dung: Số tiền + Địa chỉ & SĐT người nhận. Wellcare giao thẻ toàn quốc;
 • Thẻ ATM hoặc Thẻ tín dụng: Bạn thanh toán qua Cổng thanh toán an toàn của Zalopay;
 • Ví MoMo: Bạn thanh toán qua ứng dụng của MoMo bằng cách quét mã QR code.

Trong vòng 30 phút sau khi nhận được thanh toán, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn xác nhận tới SĐT đã đăng ký, trong tin nhắn có gửi kèm link bệnh án điện tử, trên bệnh án điện tử có nút GỌI BÁC SĨ.

Tại sao phải thanh toán trước, số tiền này có bị mất khi tôi chưa được tư vấn không?

Tại sao phải trả phí trong khi có thể gọi cho bất kỳ bác sĩ nào mà tôi xin được SĐT hoặc sử dụng bất kỳ kênh tư vấn miễn phí nào đó?

Phải trả phí, quyền lợi của tôi có được đảm bảo?

Tôi được nói chuyện với bác sĩ trong bao lâu?

'Chính sách 100% hài lòng’ là để đảm bảo quyền lợi của bạn.

- 18-11-2020 -

Bài viết liên quan

 • 03-10-2019

  Mỗi bệnh nhân trên Wellcare đều sở hữu một Sổ khám Online miễn phí để lưu trữ thông tin sức khỏe trọn đời.

 • 03-10-2019

  Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hội thảo sức khỏe do Wellcare tổ chức sẽ đọng lại cho bạn hai ấn tượng: Bổ ích Hấp dẫn. Hội thảo có thể tổ chức online hay offline cho các cá nhân lẫn doanh nghiệp. 

 • 17-12-2019

  Đây là gói dịch vụ dành cho bệnh nhân cần khám tư vấn thường xuyên với bác sĩ quen của mình. Thay vì tính phí theo mỗi lần đặt hẹn, gói dịch vụ sẽ tính phí theo phút tư vấn thực tế qua chat, gọi thoại và gọi video. 

 • 13-04-2020

  Trừ những tình huống buộc phải được xử lý tại bệnh viện, người dùng MoMo có thể "Ngồi nhà - khám chữa bệnh từ xa" qua gọi thoại với bác sĩ. Đó là gói dịch vụ "Gia đình MoMo" với đội ngũ 90 bác sĩ, 41 chuyên khoa đang công tác tại Phòng khám quốc tế Victoria, Bệnh viện Nhi đồng I, Bệnh viện Chợ rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

 • 03-10-2019

  Hỗ trợ nhân viên những lúc ốm đau, ngay cả khi họ có bất ổn tâm lý, nhằm duy trì sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, từ đó giảm thời gian nghỉ ốm, nâng cao hiệu quả lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt với chế độ phúc lợi tuyệt vời trong mắt người lao động.