Theo dõi, hỗ trợ điều trị F0 tại nhà

Dịch vụ hỗ trợ F0, F1 không triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ tự cách ly, điều trị tại nhà, bạn có thể đặt khám từng lần, hoặc chọn gói chăm sóc 14 ngày.

Điều trị F0, F1 tại nhà:

 • Mỗi bệnh nhân được phân một bác sĩ riêng, theo dõi xuyên suốt quá trình tự cách ly và điều trị tại nhà.
 • Sau khi đăng ký, bệnh nhân sẽ có cuộc khám đầu tiên với bác sĩ riêng, để đánh giá tổng quan thể trạng, tìm hiểu bệnh sử và bác sĩ có những tư vấn hướng dẫn cho bạn trong quá trình cách ly, điều trị tại nhà.
 • Hàng ngày bệnh nhân cập nhật tình trạng sức khỏe, các chỉ số sinh tồn lên bệnh án điện tử của Wellcare. Bác sĩ sẽ gọi hàng ngày để cập nhật diễn tiến bệnh, giải đáp các thắc mắc phát sinh và đưa ra hướng xử lý cho bạn và gia đình. Trường hợp diễn tiến xấu không thể điều trị tại nhà, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn nhập viện và những chuẩn bị, lưu ý cần thiết.
 • Mỗi ngày một cuộc gọi. Ngày đầu tiên: cuộc gọi có thời lượng 15 phút. Các ngày tiếp theo: cuộc gọi có thời lượng 10 phút.
 • Áp dụng cho F0, F1 không triệu chứng, hoặc triệu chứng nhẹ. Không áp dụng cho bệnh nhân đã có quyết định nhập viện, hoặc bệnh nhân có bệnh lý nền chưa được điều trị ổn định.

Để đăng ký chăm sóc F0 tại nhà:

Phí dịch vụ:

 • Nếu đăng ký khám, tư vấn theo lần, bạn thanh toán phí theo từng lần khám với bác sĩ.
 • Nếu đăng ký gói chăm sóc theo dõi 7 ngày, phí dịch vụ VND 1.500.000, hoặc gói 14 ngày với phí dịch vụ VND 2.800.000 (phí gói tư vấn chưa bao gồm tiền thuốc và thiết bị dùng tại nhà theo chỉ định của bác sĩ).
 • Nếu cần xét nghiệm Covid-19. Wellcare hỗ trợ xét nghiệm PCR tại nhà (mẫu đơn), kết quả trong vòng 24h - 36h. Phí: 850.000 / người
 • Bệnh nhân có thể cần dùng thuốc, và trang thiết bị y tế dùng tại nhà như nhiệt kế, máy SPO2... Bác sĩ sẽ tư vấn sau buổi khám đầu tiên. Bạn có thể mua tại tiệm thuốc gần nhà, hoặc thông qua nhà thuốc liên kết FPT Long Châu.

Hỗ trợ đăng ký

Nếu có thắc mắc, cần hỗ trợ, bạn để lại tin nhắn Zalo của Wellcare https://zalo.me/2727084330920973261, đội ngũ trợ lý y khoa trực sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất;

Tài liệu, hướng dẫn cho F0 tại nhà

Wellcare tập hợp một số hướng dẫn hữu ích dành cho F0 đang điều trị tại nhà.  

 1. F0 không hoang mang (Bs Khanh)
 2. 6 điều cần làm - cách ly tại nhà (Bs Khanh)
 3. Tư thế nằm cải thiện oxy (BS Khanhh)
 4. Bài tập phục hồi chức năng phổi (HCDC)
 5. Sổ tay Covid (Đại học Y Dược)

Xem tài liệu 1-4 tại đây: https://pin.it/7GSAuzq

Xem tài liệu 5 tại đây: https://www.scribd.com/documen...

- 11-05-2022 -

Bài viết liên quan

 • 03-11-2021

  Có đôi lúc con gái 3 tuổi thức giấc đột ngột và sốt vào lúc 2 giờ sáng và sốt đến 39 độ. Hoặc là đứa anh 10 tuổi của nó đi học về với cái chân bị thương do chơi bóng đá… Mỗi ngày cha mẹ chúng ta đều phải đối diện với hàng tá vấn đề của bọn trẻ như vậy, làm sao để biết khi nào thì cần đưa chúng đến bệnh viện ngay lập tức, hoặc là có thể chỉ cần hỏi bác sĩ cách chăm sóc và theo dõi tiếp ở nhà?

  Những lúc như vậy, cha mẹ trước hết gọi thoại hoặc gọi video với các bác sĩ trên Wellcare, bác sĩ chính là người đưa ra lời khuyên xác đáng vào lúc ta cần nhất!

 • 05-04-2023

  Khám từ xa Wellcare có mức phí tối ưu so với khám trực tiếp tại phòng mạch. Không chỉ vì bản thân mức phí thường thấp hơn phí khám trực tiếp, mà còn bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí đi lại và chờ đợi.

 • 03-03-2023

  Phí khám từ xa sẽ được trừ từ số tiền đã nạp vào sổ khám. Sổ khám không phải ví điện tử và không thể sử dụng để rút tiền.

 • 31-07-2021

  Wellcare tổ chức các buổi tư vấn nhóm, hội thảo sức khỏe cả theo hình thức online và offline. Dịch vụ này phù hợp với doanh nghiệp muốn tổ chức các buổi hội thảo sức khỏe, healthtalk, webinar; hoặc với các nhóm cá nhân có cùng mối quan tâm tới một chủ đề, vấn đề sức khỏe.

 • 03-10-2019

  Hỗ trợ nhân viên những lúc ốm đau, ngay cả khi họ có bất ổn tâm lý, nhằm duy trì sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, từ đó giảm thời gian nghỉ ốm, nâng cao hiệu quả lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt với chế độ phúc lợi tuyệt vời trong mắt người lao động.