Khi nào nên khám và tư vấn trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa Mắt?

Thị lực là một trong những giác quan quan trọng và giá trị nhất mà chúng ta có. Thị lực rõ bao gồm một quy trình phức tạp trong việc tập hợp, tập trung và chuyển tải ánh sáng thành hình ảnh. Một vài bệnh ở mắt như tăng nhãn áp và bệnh võng mạc tiểu đường không có triệu chứng trong giai đoạn đầu, vì thế bạn không thể biết mắt đang có vấn đề cho đến khi thị lực đã kém hẳn. Điều này khiến cho việc điều trị khó khăn hơn và tình trạng bệnh của mắt khó kiểm soát. Vì vậy, hãy cảnh giác những thay đổi ở thị lực để có thể phát hiện bệnh ở mắt kịp thời.

Một số vấn đề có thể Gọi bác sĩ chuyên khoa Mắt để khám trực tuyến, tư vấn từ xa:
  • Chăm sóc và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm của mắt; bệnh lý mi mắt, kết giác củng mạc, màng bồ đào, thủy tinh thể…; bệnh lý võng mạc nội khoa; bệnh lý thần kinh nhãn khoa
  • Tầm soát, chăm sóc và điều trị các tật khúc xạ: cân thị, viễn thi, loạn thị, nhược thị
  • Chăm sóc và điều trị các bệnh về mắt hay gặp ở người già: bệnh glôcôm, bệnh võng mạc đái tháo đường, bệnh võng mạc do tăng huyết áp, thoái hóa hoàng điểm tuổi già...
  • Tư vấn ưu và nhược điểm của các loại tiểu phẫu: chích chắp, chích lẹo, bơm rửa lệ đạo, bóc giả mạc…và phẫu thuật mắt. Hướng dẫn chăm sóc sau khi mổ mắt.
  • Nhận biết và cách sơ cứu khi bị chấn thương mắt...

Bác sĩ tư vấn, khám và điều trị chuyên khoa Mắt

19 Năm

Kinh nghiệm

14.8 phút

Tư vấn trung bình

100 %

Hài lòng

Gọi bác sĩ online chỉ với 3 bước Không phải đi, không phải chờ, hiểu rõ bệnh

Bước 1 Khám từ xa Wellcare

1. Đặt hẹn và thanh toán

Bạn có thể sử dụng Gói đã mua để trả phí tư vấn; hoặc nạp tiền mỗi khi bạn yêu cầu tư vấn. Hỗ trợ nạp tiền qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, ví Momo và tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi.

Phí khám từ xa có thể được bao hiểm thanh toán, hãy kiểm tra với dịch vụ bảo hiểm của bạn

Bước 2 Khám từ xa Wellcare

2. ĐIỀN BỆNH ÁN

Trên bệnh án điện tử: Bệnh nhân upload đầy đủ các thông tin liên quan, như toa thuốc từng dùng, kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, video mô phỏng tình trạng sức khỏe… theo dòng thời gian. Bác sĩ tìm hiểu trước và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tư vấn.

Sổ khám online được mã hóa và lưu trữ bảo mật theo tiêu chuẩn HIPPA

Bước 3 Khám từ xa Wellcare

3. Tư vấn với bác sĩ đúng giờ đã hẹn

Đúng giờ hẹn, bệnh nhân gọi bác sĩ qua thoại hoặc video

Sau khi tư vấn, bác sĩ cập nhật bệnh án với Chẩn đoán, Dặn dò và toa thuốc gợi ý