Răng hàm mặt

Chỉ có khoảng 20% ​​tổng số nha sĩ là bác sĩ thực hành một trong số các chuyên khoa sâu thuộc nhóm răng hàm mặt, 80% còn lại là nha sĩ tổng quát (nội nha). Ở Mỹ và Canada, nha khoa chia ra khoảng 12 nhánh, còn Úc và Anh thì có khoảng 13.

Nội nha bao gồm khoa học cơ bản và lâm sàng về sinh học tủy răng bình thường và nguyên nhân, chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh và tổn thương đối với tủy răng và các tình trạng quanh răng liên quan. Bác sĩ nội nha chuyên điều trị tủy răng để loại bỏ các mô bị tổn thương từ bên trong ống tủy răng, phẫu thuật cắt bỏ apxe, loại bỏ nhiễm trùng hoặc viêm nhiễm vùng xương xung quanh đầu răng.

Các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt (Oral and maxillofacial pathologists) nghiên cứu bệnh lý răng hàm mặt, các nguyên nhân, quá trình và ảnh hưởng của các bệnh ảnh hưởng đến vùng miệng và răng hàm mặt, bao gồm đầu, mặt, miệng, răng, nướu, hàm và cổ. Họ sử dụng các xét nghiệm lâm sàng, chụp X quang, kính hiển vi, sinh hóa; chẩn đoán lâm sàng…

Bác sĩ tư vấn, khám và điều trị chuyên khoa Răng hàm mặt

Lê Hiếu Trọng Anh

Răng hàm mặt

13 Năm

Kinh nghiệm

14.2 phút

Tư vấn trung bình

100 %

Hài lòng

Gọi bác sĩ online chỉ với 3 bước Không phải đi, không phải chờ, hiểu rõ bệnh

Bước 1 Khám từ xa Wellcare

1. Đặt hẹn và thanh toán

Bạn có thể sử dụng Gói đã mua để trả phí tư vấn; hoặc nạp tiền mỗi khi bạn yêu cầu tư vấn. Hỗ trợ nạp tiền qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, ví Momo và tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi.

Phí khám từ xa có thể được bao hiểm thanh toán, hãy kiểm tra với dịch vụ bảo hiểm của bạn

Bước 2 Khám từ xa Wellcare

2. ĐIỀN BỆNH ÁN

Trên bệnh án điện tử: Bệnh nhân upload đầy đủ các thông tin liên quan, như toa thuốc từng dùng, kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, video mô phỏng tình trạng sức khỏe… theo dòng thời gian. Bác sĩ tìm hiểu trước và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tư vấn.

Sổ khám online được mã hóa và lưu trữ bảo mật theo tiêu chuẩn HIPPA

Bước 3 Khám từ xa Wellcare

3. Tư vấn với bác sĩ đúng giờ đã hẹn

Đúng giờ hẹn, bệnh nhân gọi bác sĩ qua thoại hoặc video

Sau khi tư vấn, bác sĩ cập nhật bệnh án với Chẩn đoán, Dặn dò và toa thuốc gợi ý