Nhiễm Nhi

Chuyên khoa bệnh truyền nhiễm nhi là để chăm sóc cho các bé bị bệnh do nhiễm vi khuẩn, virus và nấm. Trẻ rất dễ bị tổn thương, đôi khi là các biến chứng nghiêm trọng từ các bệnh thường gặp, bao gồm: sởi, rubella và thủy đậu, nhiễm trùng xương và khớp, lao, hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS), viêm gan, viêm màng não, các bệnh không rõ nguyên nhân, sốt kéo dài hoặc tái phát... 

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh truyền nhiễm nhi sẽ chú ý cẩn thận đến các dấu hiệu (triệu chứng) để chẩn đoán và điều trị một loạt các bệnh và phòng tránh các biến chứng có nguy cơ để lại hậu quả sau này. Vì vậy, điều tối quan trọng là phụ huynh luôn phải nhớ: quý vị chính là đôi mắt theo dõi bé 24/24 của bác sĩ, hãy kể đúng, kể đủ về tất cả các dấu hiệu bất thường của bé lúc ở nhà lên bệnh án điện tử Wellcare cho các bác sĩ đọc trước khi gọi vào giờ đã hẹn.

Bác sĩ tư vấn, khám và điều trị chuyên khoa Nhiễm Nhi

Trương Hữu Khanh

Nhiễm Nhi, Nội thần kinh nhi

35 Năm

Kinh nghiệm

8.4 phút

Tư vấn trung bình

93 %

Hài lòng

Gọi bác sĩ online chỉ với 3 bước Không phải đi, không phải chờ, hiểu rõ bệnh

Bước 1 Khám từ xa Wellcare

1. Đặt hẹn và thanh toán

Bạn có thể sử dụng Gói đã mua để trả phí tư vấn; hoặc nạp tiền mỗi khi bạn yêu cầu tư vấn. Hỗ trợ nạp tiền qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, ví Momo và tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi.

Phí khám từ xa có thể được bao hiểm thanh toán, hãy kiểm tra với dịch vụ bảo hiểm của bạn

Bước 2 Khám từ xa Wellcare

2. ĐIỀN BỆNH ÁN

Trên bệnh án điện tử: Bệnh nhân upload đầy đủ các thông tin liên quan, như toa thuốc từng dùng, kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, video mô phỏng tình trạng sức khỏe… theo dòng thời gian. Bác sĩ tìm hiểu trước và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tư vấn.

Sổ khám online được mã hóa và lưu trữ bảo mật theo tiêu chuẩn HIPPA

Bước 3 Khám từ xa Wellcare

3. Tư vấn với bác sĩ đúng giờ đã hẹn

Đúng giờ hẹn, bệnh nhân gọi bác sĩ qua thoại hoặc video

Sau khi tư vấn, bác sĩ cập nhật bệnh án với Chẩn đoán, Dặn dò và toa thuốc gợi ý